หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
 
 
 
องคมนตรี เชิญผ้าห่มกันหนาวพระราชทานให้แก่ราษฎรที่ประสบภัยหนาวในพื้นที่อำเภอด่านช้าง ณ โรงเรียนวัดละว้าวังควาย จังหวัดสุพรรณบุรี  
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

    วันนี้ (12 ม.ค. 61) สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ให้พลเอก ไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี และมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เชิญผ้าห่มกันหนาวพระราชทานให้แก่ราษฎรในพื้นที่อำเภอด่านช้าง ณ โรงเรียนวัดละว้าวังควาย  โดยมีนายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี กล่าวต้อนรับและกล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ
    พร้อมกันนี้องคมนตรี ได้อัญเชิญกระแสพระราชดำรัสความห่วงใย สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ถึงประชาชนคนไทยทุกคน โดยเฉพาะในพื้นที่ห่างไกล และให้กำลังใจข้าราชการ ทหาร ตำรวจ เจ้าหน้าที่ทุกคน ที่มุ่งมั่นตั้งใจปฏิบัติหน้าที่รับใช้ประชาชน รวมทั้งให้ประชาชนในพื้นที่เน้นความมีวินัย ความสมัครสมานสามัคคี มีจิตอาสา และมีความเสียสละซึ่งกันและกัน
     ในการนี้องคมนตรี ได้ตรวจเยี่ยมโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษาและโรงเรียนที่ประสบภัยหนาว เพื่อหาแนวทางการแก้ไขปัญหาบรรเทาทุกข์ในทุกๆ ด้าน รวมถึงส่งเสริมการดูแลสุขภาพของเยาวชนในท้องถิ่นให้แข็งแรง

 

ข่าว ณ. วันที่ 17 ม.ค. 2561 เวลา 11.44 น. โดย คุณ วรัญญาภรณ์ จั่นแตง

ผู้เข้าชม 240 ท่าน