หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
 
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
 
ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลวังยาว
วังยาว เมืองแห่งการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์
เศรษฐกิจก้าวหน้า การศึกษาก้าวไกล
สะดวกปลอดภัยการคมนาคม
อุทยานแห่งชาติพุเตย
สถานีวิจัยทดสอบพันธุ์สัตว์สุพรรณบุรี
นายเกรียงศักดิ์ วงค์ศรีสังข์
ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบล ปฏิบัติหน้าที่
นายกองค์การบริหารส่วนตำบลวังยาว
ติดต่อ โทร : 035-440-652
องค์การบริหารส่วนตำบล
วังยาว
1
2
3
 
 
 
องคมนตรี เชิญผ้าห่มกันหนาวพระราชทานให้แก่ราษฎรที่ประสบภัยหนาวในพื้นที่อำเภอด่านช้าง ณ โรงเรียนวัดละว้าวังควาย จังหวัดสุพรรณบุรี  
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

    วันนี้ (12 ม.ค. 61) สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ให้พลเอก ไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี และมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เชิญผ้าห่มกันหนาวพระราชทานให้แก่ราษฎรในพื้นที่อำเภอด่านช้าง ณ โรงเรียนวัดละว้าวังควาย  โดยมีนายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี กล่าวต้อนรับและกล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ
    พร้อมกันนี้องคมนตรี ได้อัญเชิญกระแสพระราชดำรัสความห่วงใย สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ถึงประชาชนคนไทยทุกคน โดยเฉพาะในพื้นที่ห่างไกล และให้กำลังใจข้าราชการ ทหาร ตำรวจ เจ้าหน้าที่ทุกคน ที่มุ่งมั่นตั้งใจปฏิบัติหน้าที่รับใช้ประชาชน รวมทั้งให้ประชาชนในพื้นที่เน้นความมีวินัย ความสมัครสมานสามัคคี มีจิตอาสา และมีความเสียสละซึ่งกันและกัน
     ในการนี้องคมนตรี ได้ตรวจเยี่ยมโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษาและโรงเรียนที่ประสบภัยหนาว เพื่อหาแนวทางการแก้ไขปัญหาบรรเทาทุกข์ในทุกๆ ด้าน รวมถึงส่งเสริมการดูแลสุขภาพของเยาวชนในท้องถิ่นให้แข็งแรง

 

ข่าว ณ. วันที่ 17 ม.ค. 2561 เวลา 11.44 น. โดย คุณ วรัญญาภรณ์ จั่นแตง

ผู้เข้าชม 251 ท่าน